Thu nhập thụ động

  1. Thế nào là thu nhập thụ động?

Hiểu chung về thu nhập thụ động là thu nhập mà bạn kiếm được không phải từ hoạt động tích cực hằng ngày. Dù bằng cách nào, thu nhập thụ động là điều mà mọi người đang mong muốn có hàng ngày. Có nghĩa là bạn tiếp tục kiếm thêm thu nhập mà có rất ít nỗ trong việc duy trì dòng tiền đó.

Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể kiếm được tiền chỉ bằng cách ngồi chơi và không làm gì cả. Đó là điều mà hàng ngày mọi người thường hay làm. Đây là một khái niệm thường được biết đến như là đầu tư để tạo ra thu nhập thụ động.

  1. The Emerald Golf View mang lại thu nhập thụ động bao nhiêu?

 1000 usd. Thậm chí có thể 1200 usd/ tháng là con số bạn nhận được từ việc cho thuê căn hộ tại The Emerald Golf View. Vậy một năm không cần phải làm gì bạn cũng sẽ có mức thu nhập thụ động lên đến 10000 – 14000usd tương đương với khoảng 230 – 300 triệu. Con số này hoàn toàn hoàn toàn có thật bởi minh chứng bằng những căn hộ cao cấp đã hiện hữu tại Bình Dương hiện tại.

  1. Tại sao phải là Bình Dương Chứ không phải một tỉnh thành khác.

 Hiện nay hiệu suất khai thác cho thuê tại 2 thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM đang ở mức 4-5%, cao lắm một vài vị trí lên đến 6-7%/năm. Đây là con số được nghiên cứu và thống kê bởi các trang BĐS lớn uy tín.

Nhưng tại Bình Dương, con số lại cao vượt trội. Khiến giá căn hộ cao cấp tại đây cũng vì thế mà cao ngang ngửa thậm chí còn cao hơn một số nơi tại TPHCM. Chính là do số lượng lớn chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây bởi sự tập trung hầu hết các KCN, lên đến hơn 45000 chuyên gia khiến cho nhu cầu thuê nhà ở tăng đột biến. Và với mức 20 – 25 triệu/mỗi tháng, nhưng kèm theo độ full phòng gần như quanh năm, khiến cho việc thuê được một căn hộ cao cấp tại Bình Dương trở nên khá khó khăn vì nguồn cung đang quá ít.
Hiện tại, hiệu suất khai thác cho thuê ở Bình Dương đang ở mức 12 – 15%/năm, cao gấp 3 lần TPHCM, và dự đoán trong tương lai còn cao hơn nữa vì lạm phát kinh tế và mất giá đồng tiền. Đây là hiệu suất đáng mơ ước của tất cả giới đầu tư.

Với những phân tích và con số kể trên. Khiến cho Bình Dương là 1 thị trường cực kì tiềm năng về khai việc khai thác cho thuê căn hộ cao cấp, đó cũng chính là lí do tại sao giá căn hộ cao cấp ở đây có nơi còn cao hơn giá tại TPHCM, nhưng lại luôn luôn trong tình trạng cháy hàng.

VẬY NÊN, ĐÂY CHÍNH LÀ GIÁ TRỊ LỚN NHẤT KHIẾN BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO THE EMERALD GOLF VIEW

 

 

 

 

 

Trả lời