Chủ đầu tư Lê Phong là ai ?

Chủ đầu tư Lê Phong

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong

Mã số thuế: 0311892472

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý: Cục Thuế Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: Số 26/11, khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương

Trên thị trường BĐS, Lê Phong được biết đến là chủ đầu tư uy tín, đã phát triển nhiều sản phẩm BĐS trải dài trên nhiều tỉnh thành, trong đó tập trung chủ yếu ở Bình Dương. Trong quá trình hình thành và phát triển, Lê Phong luôn đặt mục tiêu mang lại cho khách hàng, đối tác những sản phẩm thật, giá trị thật và gia tăng liên tục. Tính đến nay, Lê Phong đã cho ra thị trường khoảng 4.600 nền, với hơn 90% sản phẩm có sổ đỏ riêng. Tỷ lệ xây dựng trên nhu cầu ở thực của khách hàng chiếm 50% trong các dự án của công ty, còn lại là dành cho việc đầu tư từ các nhà đầu tư (NĐT) thứ cấp. Bình Dương hiện được hưởng nhiều cơ chế phát triển đặc biệt của Chính phủ, Bình Dương là một trong 4 tỉnh có đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước từ nhiều năm qua. Việc phát triển các khu công nghiệp như VSIP đã trở thành tâm điểm để phát triển bất động sản (BĐS).

Chủ đầu tư Lê Phong

Bên cạnh đó, với đặc thù nguồn lao động nhập cư, có xu hướng an cư lớn khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao. Tuy nhiên, hiện các khu đô thị tại đây luôn trong tình trạng khan hiếm. Chính vì thế, những dự án như căn hộ chung cư  Lê Phong Bình Dương ra đời, sẽ là cơ hội tốt để khách hàng có được sản phẩm tốt, mua  ở ngay hoặc đầu tư mang lại giá trị cao.

Các dự án đã triển khai

Dự án Thuận An Central Bình Dương Mặt tiền đường Thuận An Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương. Quy mô 23.811,97m2, tổng số 197 nền

Dự án Nhà phố An Phú Residence Bình Dương An Phú Residence tọa lạc tại phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án nằm liền kề giữa các trục đường chính là Hai Mươi Hai Tháng Mười Hai – DT743. Quy mô dự án: 22.112,33 m2, tổng số 195 nền.

Dự án Rich Town An Phú Bình Dương dự án đất nền nhà phố với quy mô 2,2 ha với 195 nền, tọa lạc dự án nằm trên 02 mặt tiền đường gồm đường DT 743 và đường song hành với DT 743, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách vòng xoay Ngã 6 An Phú khoảng 1km

Dự án Royal Market Town Thuận An:dự án đất nền Bình Dương với quy mô 133 nền trên tổng diện tích 1.5ha, Toạ lạc trên 2 mặt tiền đường Phan Đình Giót rộng 22m và PKV 25, theo trục đường lớn DT743 rộng 54m thuộc Phường An Phú thị xã Thuận An, Bình Dương

Khu dân cư Lê Phong Bình Chuẩn nằm trên trục đường Thủ Khoa Huân ngay ngã tư Bình Chuẩn cách QL 13 khoảng 2,5km thuộc P.Bình Chuẩn, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Quy mô dự án: 35.322,67m², tổng số 290 nền.

Khu dân cư Lê Phong Tân Đông Hiệp 2 nằm trên trục đường DT743 tại P.Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Quy mô dự án: 11.587,40 m2, tổng số 148 nền.

Căn hộ The Emerald Golf View – Biểu tượng mới của Bình Dương

 

Với vị trí nằm trên Đại lộ Bình Dương, ngay trung tâm thành phố Thuận An,nhiều tiện ích xung quanh, căn hộ Lê Phong là một lựa chọn đúng đắn cho việc đầu tư và mua ở. Đại diện CĐT, ông Bùi Ngươn Phong – Giám đốc điều hành của Lê Phong cho biết: “căn hộ chung cư  Lê Phong Bình Dương là dự án tâm huyết của chúng tôi, nằm trong khu phát triển nhất của Thuận An – Bình Dương. Với bán kính chưa đến 1km, dự án sở hữu nhiều tiện ích như KCN VSIP, Bệnh viện quốc tế Columbia, Aeon Mall… và kết nối giao thông trong vùng thuận tiện chắc chắn sẽ mang lại nơi an cư lạc nghiệp tốt cho khách hàng và giúp gia tăng giá trị lợi nhuận nhanh cho nhà đầu tư”.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành tại tỉnh Bình Dương, qua nhiều thăng trầm của thị trường, Công ty Lê Phong tự hào là một trong những đơn vị khẳng định được thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước. Do đó, phương châm của Công ty là làm việc gì cũng phải tuân thủ pháp luật và đặt uy tín lên hàng đầu.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ LÊ PHONG

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời